Site icon BRAVOLAW Công bố sản phẩm

BRAVOLAW Tư vấn Luật Doanh Nghiệp

BRAVOLAW tư vấn Luật Doanh Nghiệp

BRAVOLAW tư vấn Luật Doanh Nghiệp

DỊCH VỤ TƯ VẤN  LUẬT DOANH NGHIỆP CỦA BRAVOLAW

Công ty TNHH tư vấn BRAVO được thành lập từ năm 2011 và đã trải qua 5 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. BRAVOLAW luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đáng tin cậy nhất cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

Với đội ngũ Luật sư, tư vấn viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn bảo đảm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc về mặt pháp lý của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đặt lợi ích khách hàng là tiêu chí cần hướng đến, BRAVOLAW đang xây dựng được thương hiệu ngày càng uy tín và vững chắc trên thị trường.

Nhằm bảo đảm nhu cầu của Quý khách hàng, công ty đã mở chi nhánh hoạt động tại các thành phố lớn như: Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hải Dương. Không chỉ vấn đề cơ sở được đảm bảo, các phương thức tư vấn của chúng tôi cũng vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng được các đối tượng khách hàng khác nhau như:

khóa học tiếng anh online tốt nhất bây giờ chắc chỉ có testuru thôi, dẫn đầu về cách học và dạy mà. ai muốn học thì vào https://testuru.com/vi/blog/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cung-nguoi-nuoc-ngoai-1907qlq đó đăng ký nhé, có cho học thử đó. khóa học rất đông đảo các bạn trẻ đăng ký tham gia. trau dồi kiến thức thực tế với giáo viên nước ngoài luôn, trình độ tiếng anh lên rất nhanh sau một thời gian ngắn. bạn sẽ không phải hối hận khi học ở đây nhé! =]] học học nữa học mãi để muốn giỏi tiếng anh nhá các bạn :v

Tư vấn qua tổng đài tư vấn trực tuyến:

Đây là một trong những dịch vụ pháp lý nổi bật của công ty TNHH tư vấn BRAVO trong nhưng năm qua. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những tiến ích pháp lý tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Trong thời buổi bùng nổ của công nghệ thông tin, nhất là mạng di động thì việc sử dụng tổng đài tư vấn trực tuyến là dịch vụ tốt nhất có thể đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài diện thoai 1900 6296: Đây là hệ thống tổng đài chính quy, chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty Luật BRAVO cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến các lĩnh vực sau:

– Tư vấn các vấn đề có liên quan đến doanh nghiệp như: Thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, thủ tục mở chi nhánh, văn phòng đại diện…

– Tư vấn các vấn về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ: Thủ tục đăng ký bản quyền, logo, quyền tác giả; bảo hộ tên thương mạn, nhãn hiệu hàng hóa…

– Tư vấn về công bố sản phẩm, xin giấy phép kinh doanh thực phẩm, xin giấy phép cơ sở đủ điều kiên ATVSTP..

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ có liên quan khác.

Xem ngay: https://congbo.org/cong-bo-san-pham

Đội ngũ Luật sư, tư vấn viên của công ty sẽ luôn lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm. Mọi thông tin mà khách hàng chia sẻ qua tổng dài tư vấn của chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối và an toàn.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Email: Đây là một trong những dịch vụ tư vấn thường xuyên và nhất quán của công ty Luật BRAVO. Các vấn đề mà Quý khách hàng thắc mắc có thể gửi qua email: tuvan@bravolaw.vn.

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu triển khai và nâng cấp dịch vụ pháp lý này nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Tư vấn qua Email có nhiều những ưu điểm như:

+ Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh;

+ Chất lượng tư vấn được kiểm soát bởi các luật sư điều hành và có chuyên môn;

+ Cam kết trả lời khách hàng trong thời gian sớm nhất..

Các bước đẻ sử dụng dịch vụ dễ dàng và thuận lợi nhất:

+ Khách hàng có thể trình bày vướng mắc của mình dưới dạng câu hỏi bằng văn bản( khách hàng nên viết có dấu);

+ Chụp ảnh có kèm theo các tài liệu và gửi toàn bộ qua Email của công ty.

Sau khi tiếp nhận câu hỏi từ phía khách hàng, các tư vấn viên sẽ tiến hành sàng lọc thông tin và phản hồi chi tiết lại cho khách hàng.

Djch vụ tư vấn pháp luật qua Email là một trong những biện pháp tri ân khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sẽ là kênh tư vấn chính thống, nhanh chóng và uy tín cho khách hàng khi có nhu cầu.

Ngoài ra, để đa dạng hóa hình thức tư vấn chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn qua các kênh thông tin, mạng xa hội như: fax và skype…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. BRAVOLAW rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

link: https://congbo.org/

Exit mobile version