Site icon BRAVOLAW Công bố sản phẩm

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm là vấn đề được tất cả các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh sản phẩm ở lĩnh vực này quan tâm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được những thông tin cần thiết để tiến hành thủ tục này như thế nào. Chính vì thế, trong bài viết lần này, công ty tư vấn luật Bravo với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất nhằm tháo gỡ những băn khoăn của bạn về vấn đề Công bố sản phẩm này.

Chất lượng sản phẩm:

Dưới quan điểm của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm là tổng hợp tất cả những chỉ tiêu, những đặc trưng của sản phẩm thể hiện mức thỏa mãn những nhu cầu trong những điều kiện tiêu dùng xác định. Đáp ứng được yêu cầu trên 3 phương diện (3P):

Công bố chất lượng sản phẩm:

Công bố tiêu chuẩn chất lượng (hay còn gọi là công bố chất lượng) là việc làm của các doanh nghiệp để khẳng định uy tín và tạo lòng tin từ sản phẩm của mình tới khách hàng và đây cũng là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường.

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm:

Được chia ra làm 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Sản phẩm cần công bố là sản phẩm nhập khẩu:

Trường hợp 2: Sản phẩm cần công bố là sản phẩm trong nước:

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp để giải đáp cho thắc mắc của các bạn về thủ tục công bố sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ với công ty tư vấn Bravolaw để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn!

>>> Nguồn tham khảo: http://lamgiayphepnhanh.net/cong-bo-tieu-chuan-chat-luong/

Exit mobile version