DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 45001

0
441
chung nhan iso 45001-2018
chung nhan iso 45001-2018

Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 45001- 2018 về An toàn sức khỏe Nghề nghiệp vừa mới được ban hành ngày 12/3/2018.  Đây sẽ được coi tiêu chuẩn OHSAS đầu tiên trên thế giới, giúp hàng nghìn tổ chức tạo ra môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho người lao động và là  cơ hội để giúp ngăn ngừa chấn thương liên quan đến công việc và sức khỏe kém cho người lao động. Kết quả dự định là cải thiện và cung cấp một nơi làm việc an toàn và lành mạnh.

Lợi ích của ISO 45001 khi các tổ chức tham gia

  • Đảm bảo quản lý sức khỏe và an toàn phù hợp với định hướng chiến lược của tổ chức.
  • Cải tiến việc tích hợp với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý.
  • Tăng cường sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo.
  • Cải tiến kết quả hoạt động sức khỏe và an toàn. Tiêu chuẩn mới ít mang tính quy tắc hơn các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn địa phương.Có thể được sử dụng như một công cụ cải thiện doanh nghiệp nhanh chóng hơn. Điều này có nghĩa tiêu chuẩn mới phù hợp hơn với các yêu cầu riêng của tổ chức.
  • ISO 45001 gắn kết hệ thống sức khỏe và an toàn nghề nghiệp. Cải tiến thường xuyên vào trung tâm của tổ chức. Tiêu chuẩn ISO 45001 là cơ hội cho các tổ chức gắn kết định hướng chiến lược với hệ thống quản lý OH&S đồng thời tập trung nhiều hơn vào cải thiện kết quả hoạt động sức khỏe và an toàn nghề nghiệp và văn hóa.
DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 45001 2018
DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 45001 2018

Dịch vụ hỗ trợ làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 45001 của công ty Luật Bravolaw

Chúng tôi đã và đang triển khai, mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn lấy chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 45001 với quy trình cụ thể như sau:

1: Khảo sát sơ bộ tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng hiện có.

2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng như: điều kiện cần bổ sung hoặc điều chỉnh nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý của ISO, các thủ tục cần làm cũng như giấy tờ, hồ sơ cần thiết doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ,….

3: Ký hợp đồng với khách hàng.

4: Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ đề nghị chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho doanh nghiệp.

5: Đại diện khách hàng đi nộp Hồ sơ tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng hoặc tại trung tâm giám định và chứng nhận uy tín.

6: Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp đón đoàn thẩm định.

7: Thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng nhận  ISO 45001.

Vậy là Bravolaw đã cung cấp cho bạn dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 45001. Nếu là một nhà lãnh đạo thông thái thì đã đến lúc bạn thay đổi tư duy “làm mới” đơn vị mình. Chứng nhận ISO 45001 khiến tổ chức và doanh nghiệp được hơn là mất. Hãy áp dụng tiêu chuẩn này ngay hôm nay để thúc đẩy cho sự phát triển của đơn vị bạn.

Bởi vậy hãy tin tưởng chúng tôi. Với những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực này, BRAVOLAW cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 45001 nhanh nhất với giá thành hợp lí. Nếu có bất kỳ vướng mắc trong lĩnh vực này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí

HOTLINE : 1900 6296

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here