Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền

0
242

Đăng ký nhãn hiệu bản quyền không phải là việc làm bắt buộc nhưng là cần thiết và có ý nghĩa to lớn đối với các chủ thể kinh doanh.

Đăng ký nhãn hiệu là việc các chủ thể có quyền nộp đơn đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật bảo hộ về nhãn hiệu và quyền đối với nhãn hiệu đó. Nhãn hiệu là một trong những dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, tổ chức kinh doanh này với cá nhân, tổ chức kinh doanh khác. Chính vì vậy, trong quá trình kinh doanh, để đảm bảo lợi ích kinh doanh lâu dài, tránh được các rủi ro, tránh được sự xâm phạm của các đối thủ cạnh tranh việc đăng ký nhãn hiệu bản quyền là một trong những điều kiện không thể thiếu của một doanh nghiệp.

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền
Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Bản Quyền

Bài viết mới:

Lợi ích của đăng ký nhãn hiệu bản quyền

Pháp luật không bắt buộc các chủ thể kinh doanh phải thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng việc đăng ký nhãn hiệu bản quyền là cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích, cụ thể:

Thứ nhất, việc đăng ký nhãn hiệu là cơ sở pháp lý để xác lập quyền của chủ sở hữu đối với nhãn hiệu. Chủ sở hữu có thể thực hiện giao dịch liên quan đến nhãn hiệu một cách hợp pháp như: Sử dụng nhãn hiệu, chuyển giao, chuyển nhượng, thừa kế, góp vốn sử dụng nhãn hiệu.

Thứ hai, sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký nhãn hiệu, nhãn hiệu sẽ được pháp luật bảo hộ trước mọi hành vi xâm phạm của các cá nhân, tổ chức khác. Các hành vi xâm phạm sẽ bị xử lý và phải bồi thường nếu có hành vi xâm phạm đó gây ra thiệt hại cho chủ sở hữu.

Thứ ba, việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ giúp cho người tiêu dùng phân biệt được hàng hóa, dịch vụ của các cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh khác nhau.

Thứ tư, từ việc phân biệt và nắm bắt được thông tin nguồn gốc, xuất xứ các chủ thể kinh doanh có thể có một lượng lớn khách hàng tiềm năng và có một vị trí quan trọng trên thị trường.

Lý do nên chọn Luật Bravolaw đăng ký nhãn hiệu bản quyền?

Thứ nhất, Bravolaw là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ được cấp phép và có đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ pháp lý liên quan đến sở hữu trí tuệ nói riêng và thủ tục đăng ký nhãn hiệu bản quyền nói riêng và đã đạt được những kết quả nhất định.

Thứ hai, Bravolaw là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

Thứ ba, quý khách hàng không phải đi lại, chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, nộp đơn đăng ký.

Thứ tư, thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhằm đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng và tránh được những vi phạm không đáng có từ các đối thủ cạnh tranh.

Thứ năm, hỗ trợ giải quyết tranh chấp nhãn hiệu, theo dõi các hành vi xâm phạm và đưa ra những đề xuất để kịp thời xử lý hành vi xâm phạm đó.

Thứ sáu, Bravolaw giúp khách hàng giải đáp mọi thông tin và thắc mắc đang gặp phải trên cơ sở các quy định pháp luật. Với khả năng cung cấp dịch vụ 24/7 chúng tôi có thể giúp quý khách hàng tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề đang gặp phải.

Quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bản quyền vui lòng liên hệ với Bravolaw qua hotline: 1900.6296 để được chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here