Tư vấn giải thể doanh nghiệp nhanh

0
1718
Tư vấn giải thể doanh nghiệp
Tư vấn giải thể doanh nghiệp

BRAVOLAW tư vấn giúp doanh nghiệp giải quyết vướng mắc về giải thể doanh nghiệp như sau:

Doanh nghiệp có thể bị giải thể vì nhiều lý do khác nhau và cũng chỉ được giải thể khi đảm bảo thanh toán hết các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác và doanh nghiệp không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc cơ quan trọng. Giải thể doanh nghiệp phải qua rất nhiều cơ quan hành chính và thủ tục cũng rất là rườm rà, hiểu được vấn đề này BRAVOLAW có dịch vụ tư vấn giải thể công ty,doanh nghiệp nhanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

1)Hồ sơ thủ tục giải thể doanh nghiệp do BRAVOLAW tư vấn như sau:

Trước khi tiến hành giải thể, phải thông qua quyết định giải thể với các nội dung chủ yếu sau:

những cách học truyền thống dường như đã hết phát huy được tác dụng ở thời điểm hiện tại, phương pháp học tiếng anh cần được đổi mới theo thời đại hiện nay. Các bạn có thể tham khảo phương pháp học anh văn online mới tại https://testuru.com/vi/blog/phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-danh-cho-nguoi-moi-1906wlw học ở testuru theo những phương pháp mới rất bổ ích đấy nhé!

– Tên, điạ chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;

– Lý do giải thể;

– Thời hạn, thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán các khoản nợ của doanh nghiệp, thời hạn thanh toán nợ, thanh lý hợp đồng không vượt quá 06 tháng kể từ ngày thông qua quyết định giải thể;

– Phương án xử lý các nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng lao động;

– Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Tiến hành thủ tục quyết toán thuế tại cơ quan Thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

– Tiến hành thanh lý tài sản và khóa mã tài khoản tại nhân hàng(nếu có).

1.1)Soạn thảo hồ sơ giải thể doanh nghiệp:

– Quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của tất cả các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH, đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần về việc giải thể.

– Ba số báo liên tiếp về việc giải thể doanh nghiệp đăng trên báo điện tử hoặc báo viết.

– Thông báo về việc giải thể doanh nghiệp;

– Báo cáo thanh lý tài sản; danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội, người lao động sau khi quyết định giải thể(nếu có);

– Con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu(nếu có);

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

1.2)Tiến hành nộp hồ sơ giải thể tại cơ quan Đăng ký kinh doanh.

Sau khi giải quyết xong mọi thủ tục tại phòng Đăng ký kinh doanh, tiến hành thủ tục hủy mẫu dẫu và con dấu tại cơ quan Công an.

Trên đây là các bước cơ bản để tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp do BRAVOLAW chúng tôi tư vấn giải thể doanh nghiệp nhanh, nhưng thực tế có thể sẽ gặp khó khăn về thủ tục hành chính phát sinh, nếu có vướng mắc xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi. BRAVOLAW tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng với các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here