Chứng nhận ISO 22000, HACCP cho cơ sở chè, cafe, trà túi lọc

0
282
HACCP CODEX 2020
HACCP CODEX 2020

Hiện tại các mặt hàng Chè, cafe, trà túi lọc của các cơ sở tại Việt Nam đã xuất khẩu nhiều ra các thị trường quốc tế. Khi xuất khẩu các đơn vị cần đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như giấy tờ cần đáp ứng, trong đó có chứng nhận ISO 22000, HACCP, BRC. Các yêu cầu trên nhằm tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn thực phẩm cho sản phẩm. Chứng nhận ISO, HACCP cũng giúp khách hàng nâng cao uy tín đối với khách hàng, kiểm soát tốt hơn quy trình sản xuất các sản phẩm chè, cà phê, trà túi lọc.

Chứng nhận ISO 22000 là gì?

– ISO 22000 hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, có phiên bản mới nhất là ISO 22000:2018. HACCP là hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn cho các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm.

– ISO 22000 là hệ thống tiêu chuẩn ISO đầu tiên ban hành về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nó được xây dựng dựa trên nền tiêu chuẩn ISO 9000 để nâng cao hiệu quả việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.Đây là bộ tiêu chuẩn hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực chế biến thực phẩm để chứng minh khả năng của mình trong việc kiểm soát các mối nguy an toàn thực phẩm, đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn đối với người tiêu dùng.

Chứng nhận HACCP là gì?

– Tiêu chuẩn HACCP là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn. Các nguyên lý của HACCP được thống nhất trên toàn thế giới và có thể áp dụng trong tất cả các ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, trong việc phân phối và bán sản phẩm. Hệ thống này có thể được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho các sản phẩm mới.

– Chứng nhận HACCP là hoạt động đánh giá, xác nhận của một tổ chức đã xây dựng áp dụng hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn phù hợp với các yêu cầu, nguyên tắc được HACCP đặt ra. Khi kết quả đánh giá là phù hợp thì tổ chức đó được chứng nhận HACCP.

Dịch vụ chứng nhận ISO 22000, HACCP do BRAVOLAW thực hiện bao gồm:

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ pháp lý Doanh nghiệp, Bravolaw cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 22000 và HACCP uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên của chúng tối sẽ:

– Tư vấn điều kiện, thủ tục chứng nhận ISO 22000 và HACCP

– Xây dựng hệ thống tài liệu phù hợp

– Hoàn thiện hồ sơ đăng ký chứng nhận

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ chứng nhận ISO 22000, HACCP

– Theo dõi tiến trình làm việc, xét duyệt hồ sơ

– Nhận và bàn giao kết quả

Quý khách có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về thủ tục chứng nhận ISO 22000, HACCP cho cơ sở sản xuất chè, cafe, trà túi lọc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Hotline: 19006296 – 0936 690 123

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here