Dịch vụ chứng nhận JAS Marking

0
351
chung nhan jas
chung nhan jas

Chứng nhận JAS Marking là gì?

Chứng nhận JAS là tên viết tắt của cụm từ Japan Agricultural Standard, hay còn được gọi là Tiêu chuẩn hữu cơ Nông nghiệp Nhật Bản.

JAS Marking là hệ thống các tiêu chuẩn được xây dựng dùng để đánh giá chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn của Bộ Nông Lâm và Thủy Sản Nhật Bản. Sản phẩm nhận được chứng chỉ JAS được đảm bảo rằng đã được sản xuất dưới một hệ thống quản lý chất lượng có kiểm soát rất chặt chẽ và đáp ứng các tiêu chí đa dạng về chất lượng.

JAS là tên viết tắt của cụm từ Japan Agricultural Standard, hay còn được gọi là Tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản. Hệ thống JAS được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lí của các mặt hàng thực phẩm, đồ uống không có cồn và các sản phẩm lâm nghiệp theo tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản. Sản phẩm có gắn nhãn JAS đảm bảo rằng chúng đã được sản xuất dưới một hệ thống quản lí chất lượng có kiểm soát và đáp ứng các tiêu chí về kích thước, hiệu quả thực tế và các kiểm tra hóa lí.

Khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm vào thị trường khó tính Nhật Bản cần được cấp chứng nhận JAS các sản phẩm được chỉ định cần chứng nhận bao gồm:

  • Đồ uống.
  • Dầu ăn, mỡ động vật.
  • Thực phẩm đã qua chế biến.
  • Các nông – lâm – sản chế biến. (Ván ép (Plywood);Gỗ dán (Laminated Veneer Lumber – LVL);Gỗ dán chịu lực (Glued Laminated Timber – GLT);Ván sàn (Flooring);Gỗ ghép hay thanh gỗ nối kiểu đan ngón (Finger Jointed Structural Lumber Wood Framing Platform Construction – FJSL).)

BRAVOLAW tư vấn cho khách hàng chứng nhận JAS với sự công nhận của tổ chức chứng nhận quốc tế MUTU, khách hàng sẽ được tư vấn, xây dựng quy trình và đào tạo quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn JAS, cùng với đó chúng tôi sẽ tổ chức đánh giá sản phẩm và họp các bên để thẩm định và cấp chứng nhận cho khách hàng.

Khi doanh nghiệp đạt chứng nhận JAS Marking sẽ được các lợi ích gì?

  • Đầu tiên, doanh nghiệp được chứng nhận JAS sẽ được đăng kí trên hệ thống website của Tổ chức chứng nhận  quốc tế Mutu như một sự công nhận bởi các tổ chức chứng nhận JAS nước ngoài;
  • Thứ hai, khi doanh nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn JAS có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình trên thị trường Nhật Bản. Người Nhật vốn dĩ rất ưa chuộng và đánh giá cao các mặt hàng được chứng nhận JAS hơn so với các mặt hàng không được chứng nhận;
  • Thứ ba , giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và giá trị của sản phẩm được sản xuất;
  • Thứ tư, tiêu chuẩn JAS giúp doanh nghiệp sản xuất và duy trì chất lượng sản phẩm ở mức độ cao thông qua việc cải tiến sản phẩm liên tục để đạt yêu cầu và các đợt đánh giá định kì;
  • Thứ năm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn JAS có thể được sử dụng làm thông báo cho thấy sản phẩm đã vượt qua các yêu cầu kiểm tra hóa học và vật lý dựa trên tiêu chuẩn hiện hành được thực hiện bởi phòng thử nghiệm và được công nhận bởi tiêu chuẩn ISO 17025.

Quý khách khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chứng nhận Jas (tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản) vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

HOTLINE 19006296 – 0919791169

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here