Chứng nhận ISO 9001 cho công ty cơ khí, máy móc, thiết bị điện

0
8
chung nhan iso cong ty co khi
chung nhan iso cong ty co khi

BRAVOLAW là đơn vị tư vấn hàng đầu về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho các công ty sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí với các ngành nghề lĩnh vực như:

-Kim loại cơ bản và sản phẩm chế tạo từ kim loại: Chế tạo các sản phẩm từ kim loại, sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm từ kim loại. Các sản phẩm máy móc thiết bị, sản xuất vũ khí và đạn dược. Sản xuất các máy móc, thiết bị. Sản xuất các loại xe quân sự, Lắp đặt máy móc, thiết bị công nghiệp. Các thiết bị ngành điện, quang: Sản xuất máy tính, các thiết bị điện tử, quang học. Sản xuất thiết bị điện. Sửa chữa các thiết bị điện. Sửa chữa máy tính, thiết bị thông tin. Sản xuất và kinh doanh phương tiện vận tải: Sản xuất xe có động cơ, Rơ-moóc và semi rơ-moóc. Sản xuất đầu máy, toa xe lửa. Sản xuất các thiết bị vận tải khác, sản xuất xe đạp điện, xe máy điện hai bánh, ô tô điện. Sửa chữa và bảo trì các thiết bị vận tải.

Lợi ích khi áp dụng và chứng nhận ISO 9001:2015 vào hệ thống quản lý công ty

 1. Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ – tăng khả năng trúng thầu dự án
 2. Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác
 3. Chất lượng sản phẩm/dịch vụ được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế
 4. Tạo môi trường làm việc tốt, hiệu quả, tạo niềm tin và sự công bằng minh bạch cho nhân viên
 5. Quản lý được rủi ro tiềm ẩn.

BRAVOLAW cung cấp dịch vụ chứng nhận ISO 9001:2015 cho các công ty sản xuất kinh doanh máy móc thiết bị trọn gói, chuyên nghiệp cho tổ chức/doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề với quy mô đa dạng.

 • Dịch vụ chứng nhận trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo thời gian nhanh.
 • Báo giá chi tiết, tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 giá trị quốc tế theo Diễn đàn công nhận quốc tế IAF.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm nhiều thời gian.
 • Đáp ứng nhu cầu khách hàng với nhu cầu thực tế.
 • Có kinh nghiệm chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho nhiều lĩnh vực với quy mô đa dạng, các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

BRAVOLAW hỗ trợ khách hàng tối đa về hệ thống quy trình ( bàn giao toàn bộ biểu mẫu, quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho khách hàng). Hỗ trợ khách hàng các giấy tờ thủ tục liên quan đến quy định pháp luật như công bố hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm về hồ sơ thủ tục, chi phí và báo giá thực hiện chứng nhận ISO 9001:2015 cho các công ty sản xuất kinh doanh các máy móc thiết bị liên quan đến cơ khí, điện quang vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW
HOTLINE 19006296 – 0919791169

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here