Chứng nhận ISO 9001 công ty sản xuất giấy, tã bỉm

0
5
iso 9001 cho cong ty giay
iso 9001 cho cong ty giay

Ngành công nghiệp giấy và các sản phẩm giấy vệ sinh, tã bỉm ở Việt Nam đang cực kỳ phát triển, với các công ty có quy mô về sản lượng và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đối với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ giấy khi khách hàng muốn đưa ra thị trường thì đều phải được chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với các công ty đầu ngành về lĩnh vực giấy hiện nay đều đang áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015 Hệ thống quản lý chất lượng. Vì vậy khi doanh nghiệp bạn mới bắt đầu sản xuất hoặc đang trên đà phát triển thì cần phải tiến hàng thực hiện đánh giá và được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường cho hệ thống quản lý giúp tối ưu chi phí quản lý và chất lượng sản phẩm được các đối tác đánh giá cao. Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

BRAVOLAW cung cấp dịch vụ chứng nhận ISO 9001:2015 sản xuất các sản phẩm từ giấy, tã bỉm

  • Dịch vụ chứng nhận trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo thời gian nhanh.
  • Báo giá chi tiết, tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng.
  • Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 giá trị quốc tế theo Diễn đàn công nhận quốc tế IAF.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm nhiều thời gian.
  • Đáp ứng nhu cầu khách hàng với nhu cầu thực tế.
  • Có kinh nghiệm chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho nhiều lĩnh vực với quy mô đa dạng, các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

BRAVOLAW hỗ trợ khách hàng tối đa về hệ thống quy trình ( bàn giao toàn bộ biểu mẫu, quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho khách hàng). Hỗ trợ khách hàng các giấy tờ thủ tục liên quan đến quy định pháp luật như công bố hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm về hồ sơ thủ tục, chi phí và báo giá thực hiện chứng nhận ISO 9001:2015 cho các công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm giấy, tã bỉm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW
HOTLINE 19006296 – 0919791169

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here