Công bố chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước

0
1773
Công bố chất lượng sản phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước là một trong những vấn đề quan trọng được các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được những thông tin đầy đủ về hồ sơ, thủ tục, cách thức tiến hành ra sao để công bố chất lượng sản phẩm trong nước được diễn ra nhanh chóng nhất. Vì vậy, trong bài viết lần này, công ty tư vấn Bravolaw sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, giúp các bạn nắm rõ hơn, tháo gỡ những băn khoăn của bạn về vấn đề này.

 1. Chất lượng sản phẩm là gì?

Dưới quan điểm của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm là tổng hợp tất cả những chỉ tiêu, những đặc trưng của sản phẩm thể hiện mức thỏa mãn những nhu cầu trong những điều kiện tiêu dùng xác định. Đáp ứng được yêu cầu trên 3 phương diện (3P):

  Thiết kế sân vườn biệt thựhttps://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-san-vuon-biet-thu-p18.html đang là xu hướng mà được nhiều người lựa chọn khi có một diện tích rộng và nguồn kinh phí đủ lớn. Đây là một quá trình nghệ thuật thiết kế và sắp đặt cảnh quan, cây trồng trong sân vườn.

 • Hiệu năng, khả năng hoàn thiện (Performance);
 • Giá thỏa mãn nhu cầu (Price);
 • Đúng thời điểm (Punctuallity).

 1. Công bố chất lượng sản phẩm là gì?

Công bố tiêu chuẩn chất lượng (hay còn gọi là công bố chất lượng) là việc làm của các doanh nghiệp để khẳng định uy tín và tạo lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình và đây cũng là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường.

 1. Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm trong nước gồm những gì?

Bao gồm:

 • 02 bản sao có công chứng Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh liên quan;
 • 02 bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm ;
 • Phiếu kết quả kiểm tra sản phẩm về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan;
 • 02 bộ nhãn dán có đóng dấu của thương nhân : nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ.
 1. Nơi nộp hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm trong nước:

Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.

 1. Thời gian nộp hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước:

Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 4 ngày;

Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15 ngày.

 1. Hiệu lực của Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước:

3 năm.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất cho các bạn về vấn đề công bố chất lượng sản phẩm hàng hóa trong nước. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy gọi cho công ty tư vấn Bravolaw chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành vấn đề một cách nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here