Thủ tục công bố mỹ phẩm

0
1789
Thủ tục công bố mỹ phẩm
Thủ tục công bố mỹ phẩm

Thủ tục công bố mỹ phẩm do BRAVOLAW thực hiện.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm càng tăng lên, nó đồng nghĩa với việc, thị trường mỹ phẩm đang phát triển với số lượng hàng hóa, chủng loại đa dạng. Vậy thì, làm cách nào để sản phẩm mỹ phẩm của bạn được người tiêu dung biết đến và trở thành 1 loại mỹ phẩm chính thống trên thị trường? Không còn cách nào khác là bạn phải là thủ tục công bố mỹ phẩm. Trong bài viết này, công ty tư vấn Luật BRAVO sẽ mang đến cho bạn những thông tin pháp lý quan trọng về thủ tục công bố mỹ phẩm.

Thứ nhất, bạn cần biết, công bố mỹ phẩm là gì?

Cuộc sống ngày càng hiện đại khi các thiết bị công nghệ ngày càng thông mình và bạn đang đắm chìm trong những thứ gọi là công nghệ đó không thể xa rời chúng hoặc bạn là dân văn phòng và phải ngồi trong phòng suốt ngày nhưng vẫn muốn được hít thở không khí trong lành ở ngoài kia mà không rời xa căn phòng của bạn. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình may mắn khi đọc được tin này, tại Hoàng Nguyên Green đang mở bán các loại cây để bàn https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-de-ban-p43
đẹp nhưng giá thành thì lại phù hợp với học sinh, sinh viên và các bạn đang làm công việc văn phòng. Vây thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Hoàng Nguyên Green ngay bây giờ

Công bố mỹ phẩm là việc làm của các công ty kinh doanh sản phẩm là mỹ phẩm nhằm giới thiệu mặt hàng của công ty tới khách hàng, đồng thời chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm chứng theo quy định của pháp luật, không chứa các loại chất dộc hại gây kích ứng cho cơ thể, các loại vi sinh vật tác động không tốt đến sức khỏe con người.

Các đối tượng cần làm thủ tục công bố mỹ phẩm:

  • Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm (sản xuất trong nước hoặc nhâp khẩu);
  • Doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

Hồ sơ làm thủ tục công bố mỹ phẩm:

  • Photo công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có nhu cầu làm thủ tục công bố mỹ phẩm;
  • Đơn yêu cầu công bố lưu hành mỹ phẩm;
  • Giấy chứng nhận lưu hành mỹ phẩm tự do được cấp bởi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  • Bản công chứng các thành phần cấu tạo nên sản phẩm mỹ phẩm (chất gì, tỷ lệ pha trộn….)
  • Bản thông tin liên quan đến sản phẩm (dạng sản phẩm, dạng trình bày, tính năng, công dụng…)

Lưu ý: Hồ sơ công bố mỹ phẩm được làm thành 2 bộ.

Thời gian làm thủ tục công bố mỹ phẩm:

Thông thường, Luật BRAVO sẽ giải quyết vấn đề này trong khoảng từ 15 – 20 ngày là việc. Thời gian có thể nhanh hơn khi sản phẩm của bạn đạt đủ các tiêu chuẩn và điều kiện cần thiết.

5.Kết quả sau khi làm thủ tục công bố mỹ phẩm:

Giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm.

  1. Hiệu lực của Giấy công bố mỹ phẩm:

Thông thường là 03 năm.

Với uy tín của công ty trên thị trường pháp lý, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ pháp lý tốt nhất, luôn đồng hành cùng bạn để giải quyết những khó khăn, vướng mắc về vấn đề pháp lý. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here