CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NƯỚC RỬA BÁT, NƯỚC RỬA CHÉN

0
607
CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NƯỚC RỬA BÁT, NƯỚC RỬA CHÉN
CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NƯỚC RỬA BÁT, NƯỚC RỬA CHÉN

Muốn tạo lòng tin cho khách hàng thì việc công bố tiêu chuẩn tiêu chuẩn chất lượng là việc làm cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước rủa bát, rửa chén khác nhau nhưng chất lượng thì không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo sử dụng. Do đó, muốn tạo lòng tin cho người tiêu dùng thì sản phẩm của bạn phải được công bố trên thị trường. Bravolaw chuyên tư vấn thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng nước rửa chén. Chúng tôi đại điện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm và soạn thảo hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm Nước rửa chén.

Lợi ích khi công bố chất lượng nước rửa bát ra thị trường

  • Hiện nay Việt Nam chưa có quy định về tiêu chuẩn chất lượng đối với sản phẩm này. Tuy nhiên nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp nên tiến hành công bố chất lượng cơ sở nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. Người tiêu dùng không hề biết rằng nước rửa bát, rửa chén kém chất lượng nếu sử dụng nhiều về lâu rất ảnh hưởng cho người sử dụng.
  • Việc công bố giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố.
  • Ngoài ra giúp các doanh nghiệp yên tâm mở rộng thị trường mà không lo gặp phải rủi ro pháp lý khi bị thanh tra kiểm tra..

Hồ sơ cần thiết khi công bố sản phẩm nước rửa chén, bát

  • Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm.
  • Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này).
  • Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp(bản sao công chứng).
  • Giấy về kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.
  • Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).

Thời gian giải quyết

– Sau 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ giấy tờ theo quy định. Trường hợp hồ sơ chưa đủ các giấy tờ (hồ sơ không hợp lệ) phải yêu cầu bổ sung ngay khi nhận hồ sơ.

Trên đây là toàn bộ những công việc liên quan việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nước rửa bát, chén cuả Bravolaw. Hãy liên hệ với chúng tôi  ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 1900 6296!

Bravolaw rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm: Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng, hồ sơ nhanh, luật sư tư vẫn tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here