DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

0
441
DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG MỸ PHẨM NHẬP KHẨU
DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

Bravolaw chuyên cung cấp dịch vụ công bố chất lượng nhập khẩu. Nếu quý khách có nhu cầu công bố mỹ phẩm thì hãy liên hệ với Bravolaw chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện việc công bố mỹ phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách.

>>>>  Vì sao phải công bố mỹ phẩm?

Thông tin khách hàng cần chuẩn bị:

-01 Bản sao giấy đăng ký kinh doanh có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm của Công ty chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường Việt Nam- Mã ngành 4649: Chi tiết kinh doanh bán buôn bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm;

– Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm cho thương nhân trong nước nhập khẩu và phân phối sản phẩm; Giấy ủy quyền cần có đầy đủ các nội dung như sau:

  + Tên, địa chỉ của nhà sản xuất; trường hợp bên ủy quyền là chủ sở hữu sản phẩm thì phải nêu rõ tên, địa chỉ của chủ sở hữu sản phẩm và tên, địa chỉ của nhà sản xuất;

  + Tên, địa chỉ của công ty chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường Việt Nam;

  + Phạm vi ủy quyền (nêu rõ ủy quyền đứng tên công bố và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam);

  + Nhãn hàng và danh sách tên sản phẩm được ủy quyền;

  + Thời hạn ủy quyền;

  + Cam kết của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm cung cấp đầy đủ Hồ sơ thông tin sản phẩm (PIF- Product information files ) cho công ty chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

  + Tên, chức danh, chữ ký của người đại diện cho bên ủy quyền.

Bản công thức thành phần của các sản phẩm trong đó các thành phần được ghi theo danh pháp quốc tế hoặc tên khoa học đã được công nhận.

CFS – Certificate of Free Sale- Giấy chứng nhận lưu hành tự do: Do cơ quan nhà nước phía nước ngoài cấp (với trường hợp nhập khẩu) (trong nội dung CFS cần nêu rõ danh sách sản phẩm, tên, địa chỉ của nhà sản xuất và phân phối sản phẩm, nội dung sản phẩm được phép lưu hành tự do tại thị trường nước sở tại);

Công việc Bravolaw thực hiện:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện thủ tục công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm;
 • Để đảm bảo tất cả các yêu cầu pháp lý trong quá trình tiến hành thủ tục công bố và nhập khẩu sản phẩm, T-Legal  hỗ trợ, đại diện khách hàng:
 • Xây dựng danh sách tên sản phẩm công bố trên CFS và Thư ủy quyền phù hợp với tên sản phẩm trên nhãn sản phẩm thực tế. Tránh trường hợp Hải quan từ chối thông quan vì tên sản phẩm trên hồ sơ công bố không trùng khớp với tên sản phẩm trên nhãn sản phẩm thực tế khi nhập về.
 • Cung cấp biểu mẫu CFS theo quy định từng nước, kiểm tra và xác nhận tính hợp lệ của giấy tờ trước khi đem đi Hợp pháp hóa lãnh sự và đưa về Việt Nam.
 • Cung cấp biểu mẫu, xây dựng nội dung thư ủy quyền, cam kết và xác nhận tính hợp lệ của giấy tờ trước khi đem đi chứng thực, Hợp pháp hóa lãnh sự và đưa về Việt Nam.
 • Kiểm tra và xác nhận thông tin các chất cấm và chất vượt quá giới hạn nồng độ có trong Công thức thành phần của mỹ phẩm (Nếu có)
 • Xây dựng nội dung công dụng của sản phẩm mỹ phẩm cho phù hợp với yêu cầu công bố tính năng của sản phẩm mỹ phẩm.
 • Đưa ra dẫn chứng, căn cứ pháp lý và làm các giải trình với cơ quan nhà nước trong trường hợp có vướng mắc pháp lý phát sinh.

Kiểm tra đánh giá tính hợp pháp của tài liệu, hồ sơ và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện một cách đúng nhất với cơ quan có thẩm quyền

 • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
 • Hướng dẫn chi tiết việc hoàn thiện các giấy tờ của nước ngoài phù hợp với quy định của từng quốc gia.
 • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện và thực hiện thủ tục cho khách hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

 • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Bravolaw sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin giấy phép công bố mỹ phẩm cho khách hàng;
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ , theo dõi và nhận kết quả tại Cục Quản lý Dược của Bộ y tế.
 • Đại diện cho khách hàng giao dịch với cơ quan nhà nước trong quá trình xin giấy phép công bố và kịp thời thông báo cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để dược cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Nếu quý khách có nhu cầu công bố chất lượng mỹ phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn BRAVOLAW với số Hotline: 1900 6296

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here