Thế nào là kinh doanh lữ hành nội địa?

0
94
thế nào là kinh doanh lữ hành nội địa
thế nào là kinh doanh lữ hành nội địa

Hiện nay kinh doanh lữ hành nội địa và kinh doanh lữ hành quốc tế là hai loại hình kinh doanh đang được ưa chuộng. Thế nhưng không phải ai cũng biết kinh doanh lữ hành nội địa là gì?

Đại đa số con người đều có nhu cầu du lịch đặc biệt là giới trẻ, công ty du lịch cung cấp dịch vụ lữ hành nội địa từ đó có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Vậy kinh doanh lữ hành nội địa là gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Kinh doanh lữ hành nội địa là gì?

Kinh doanh lữ hành nội địa

Kinh doanh lữ hành nội địa là việc một doanh nghiệp được phép hoạt động cung cấp các tour du lịch, vận chuyển hành khách từ địa điểm du lịch này đến địa điểm du lịch khác trong lãnh thổ Việt Nam

Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa

– Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa phải là đơn độc lâp, có tư cách pháp nhân và được thành lập hợp pháp. Được thành lập và sinh lợi nhuận từ giao dịch, ký kết các hợp đồng du lịch hoặc tổ chức thực hiện các chương trình du lịch trọn gói cho kinh doanh du lịch.

– Doanh nghiệp lữ hành nội địa chỉ được phục vụ khách du lịch nội địa và không được kinh doanh lữ hành quốc tế. Và người điều hành du lịch của doanh nghiệp lữ hành nội địa phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội địa.

Điều kiện kinh doanh lữ hành nội địa

– Phải là Doanh nghiệp được thành lập hợp pháp

– Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa

Ký quỹ hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa tại ngân hàng

– Người điều hành phải có ít nhất 3 năm trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành nội địa

– Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa, có chương trình du lịch cho khách nội địa.

– Doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký xin hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa tại Sở văn hóa thể thao và du lịch nơi đăng ký Trụ sở chính.

– Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa thì chỉ được phục vụ khách du lịch nội địa, không được kinh doanh lữ hành quốc tế.

Đâu là nơi làm giấy phép cho Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa uy tín nhất?

Dịch vụ thành lập công ty và giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tại Bravolaw uy tín hàng đầu cả nước với hơn 5 năm kinh nghiệm.Bravolaw luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui của chính mình. Chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất.

Bravolaw cũng không ngừng hoàn thiện các dịch vụ trọn gói để sẵn sàng phục vụ quý công ty được tốt nhất thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi thông qua Hotline: 19006296 để cảm nhận sự hoàn hảo của dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here