Xin giấy phép tổ chức khuyến mại

0
1710
XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC KHUYẾN MẠI
XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC KHUYẾN MẠI

Bạn là một doanh nghiệp, bạn muốn tổ chức một đợt khuyến mại để quảng bá sản phẩm, để thu hút khách hàng hay để xả hàng tồn kho. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng việc tổ chức một đợt khuyến mại cũng được pháp luật quy định với những trình tự, thủ tục và giấy tờ khá phức tạp. Vì vậy, bạn hãy tham khảo bài viết này của công ty tư vấn BRAVOLAW của chúng tôi, bạn sẽ thấy việc thực hiện xin giấy phép tổ chức khuyến mại dễ hơn rất nhiều.

Bên Hoàng Nguyên Green vừa mới thiết kế sân vườn https://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-san-vuon-p16.html cho mình mấy bữa trước, mình thấy họ thiết kế đẹp mà giá rẻ lắm, mọi người có nhu cần thiết kế có thể tham kham khảo dịch vụ bên đây nha, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu. Mình thấy rất nhiều dịch vụ nhưng đây là dịch vụ mà mình vừa ý nhất, bạn mình cũng làm một số nơi nhưng thấy chất lượng dịch vụ vẫn còn thua bên Hoàng Nguyên Green nhiều lắm. nói chung là vote cho chất lượng của Hoàng Nguyên Green.

Trước hết hãy đi vào trình tự, thủ tục để tổ chức một đợt khuyến mại:

Hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại:

  • Văn bản đăng ký thực hiện khuyến mại
  • Giấy phép kinh doanh ( bản sao )
  • Thể lệ, điều lệ của chương trình khuyến mại mà bạn định tổ chức;
  • Đối với chương trình có thẻ cào trúng thưởng thì cần mẫu thẻ cào;
  • Hình ảnh hàng hóa khuyến mại và hàng hóa dùng để khuyến mại;
  • Mẫu của bằng chứng xác nhận đã trúng thưởng;
  • Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa khuyến mại và hàng hóa dùng để khuyến mại theo quy định của pháp luật (bản sao).
  1. Cơ quan đăng ký:

Việc đăng ký tổ chức chương trình khuyến mại của từng doanh nghiệp là khác nhau về phạm vi tổ chức, vì vậy pháp luật đã đặt ra những quy định khác nhau về cơ quan đăng ký tổ chức khuyến mại theo từng phạm vi. Theo quy định tại Thông tư 07/2007/TTLT-BTM-BTC thì hình thức khuyến mại phải được đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tùy vào phạm vi tổ chức chương trình khuyến mại của bạn mà chúng tôi chia ra hai trường hợp như sau:

  • Trường hợp 1: Nếu chương trình khuyến mại của bạn được tổ chức trên phạm vi 1 tình hoặc 1 thành phố, thì cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bạn đăng ký là Sở công thương tỉnh hoặc thành phố đó
  • Trường hợp 2: Nếu chương trình khuyến mại của bạn có phạm vi lớn, từ 2 tỉnh trở lên hoặc từ 2 thành phố trở lên thì khi đó cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bạn đăng ký là Cục Xúc tiến thương mại của Bộ Công thương.

Cuối cùng, cần lưu ý rằng bạn phải nộp hồ sơ lên cho cơ quan đăng ký trước ít nhất 7 ngày trước khi tổ chức chương trình khuyến mại.

Trên đây là những thông tin cần thiết về xin giấy phép tổ chức khuyến mại mà công ty BRAVOLAW chúng tôi cung cấp cho các bạn, nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích hơn! Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here