Xin Giấy phép kinh doanh KARAOKE tại Hà Nội

0
1305
xin Giấy phép kinh doanh karaoke
xin Giấy phép kinh doanh karaoke

Bạn đang hoạt động kinh doanh KARAOKE trên địa bàn Hà Nội, bạn đã nhiều lần xin Giấy phép kinh doanh mà không được do chưa nắm rõ được những yêu cầu về trình tự thủ tục cũng như hồ sơ để khi đi xin Giấy phép kinh doanh Karaoke gồm những gì? Vậy thì, hãy đến với công ty tư vấn Luật BRAVO chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn hoàn thành việc xin Giấy phép kinh doanh Karaoke tại Hà Nội trong thời gian ngắn nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Điều kiện để xin Giấy phép kinh doanh karaoke:

Vì kinh doanh Karaoke là một loại hình kinh doanh có điều kiện, cho nên, không giống như việc xin Giấy phép kinh doanh của các chủ thể khác, để được cấp Giấy phép kinh doanh, thì cửa hàng kinh doanh dịch vụ này cần đáp ứng những yêu cầu riêng theo quy định của pháp luật:

    Cứ mỗi sáng thức dậy và mỗi tối đi làm về bạn cùng gia đình nhỏ của mình quây quần dưới giàn cây dây leo https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-day-leo-p56 và vui đùa cùng nhau trong không khí trong lành, cùng nhau vứt bỏ những phiền muộn, mệt mỏi của 1 ngày làm việc đầy áp lực để chuẩn bị đón chào một ngày mới tươi đẹp hơn. Nhưng hiện tại bạn không biết nên trồng lợi cây dây leo nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, hãy đến Hoàng Nguyên Green để được đội ngũ nhân viên của Hoàng Nguyên Green tư vấn chọn cây phù hợp với bạn nhé.

  • Diện tích sử dụng của phòng karaoke phải từ 20m² trở lên, không bao gồm công trình phụ, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cách âm, phòng, chống cháy nổ;
  • Đối với cửa phòng karaoke: chất liệu của cửa là kính không màu, đứng từ bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng;
  • Bên trong không được đặt khóa, chốt cửa hoặc các thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra,tuần tra của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  • Nơi đặt phòng karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước ít nhất từ 200m trở lên.

(Điều 30, Nghị định 103/2009/NĐ-CP)

Hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh karaoke:

Bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh karaoke:

Trong đó ghi rõ:

+) Địa điểm kinh doanh;

+)  Số phòng:

+) Diện tích từng phòng;

– Bản sao công chứng hoặc chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

(Điều 31, Nghị định 103/2009/NĐ – CP)

Số lượng hồ sơ cần nộp:

01 bộ.

  1. Nơi nộp hồ sơ xin Giấy kinh doanh karaoke:

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoặc cơ quan cấp huyện được phân cấp cấp giấy phép kinh doanh.

  1. Thời hạn nộp hồ sơ xin Giấy phép kinh doanh karaoke:

07 ngày làm việc, theo giờ hành chính (kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ).

  1. Kết quả nhận được:

Giấy phép kinh doanh karaoke.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề xin Giấy phép kinh doanh karaoke tại Hà Nội mà công ty tư vấn Luật BRAVO cung cấp cho các bạn. Nếu bạn muốn hoàn thành thủ tục xin Giấy phép kinh doanh nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here