Dịch vụ làm nhanh ISO cho các công ty thiết bị điện, điện tử,điện công nghiệp

0
100
DỊCH VỤ XIN GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000 VÀ HACCP
DỊCH VỤ XIN GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000 VÀ HACCP

Các ngành nghề sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện, điện tử, điện công công nghiệp, gia dụng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến chất lượng. Doanh nghiệp muốn khẳng định chất lượng cần có đủ các giấy tờ pháp lý liên quan. Trong đó có chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Chứng nhận ISO cho công ty điện
Chứng nhận ISO cho công ty điện

Với lợi thế về mặt kinh nghiệm đã nhiều năm tư vấn và thực hiện nhiều chứng nhận cho khách hàng. BRAVOLAW luôn mang đến cho khách hàng Dịch vụ chứng nhận ISO 9001-2015 1 các nhanh nhất và tối ưu chi phí.

Chúng tôi có trụ sở ở Hà Nội và các chi nhánh trên tỉnh thành cả nước, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về địa lý và thời gian thực hiện cho khách hàng.

Chứng nhận ISO 9001-2015 do BRAVOLAW tư vấn và cung cấp được tổ chức thuộc Bộ khoa học và công nghệ chứng nhận đủ năng lực và có giá trị quốc tế theo diễn đàn chứng nhận IAF.

Các công ty kinh doanh và sản xuất thiết bị điện, điện tử sau khi làm chứng nhận ISO 9001-2015 có thể dùng nâng cao hiệu quả làm việc công ty áp dụng theo quy trình của hệ thống quản lý chất lượng. Dùng để làm đáp ứng hồ sơ năng lực với đối tác và đáp ứng các hồ sơ gói thầu.

Dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 của BRAVOLAW chúng tôi sẽ thực hiện đủ các bước cho khách hàng.

-Khảo sát hệ thống quản lý công ty

-Tư vấn các phương án, chứng nhận khách hàng cần thực hiện

-Báo giá chứng nhận và ký hợp đồng thực hiện

-Chuyên gia xuống công ty xây dựng quy trình và đánh giá áp dụng

-Dự thảo chứng nhận ISO và cấp chứng nhận ISO sau khi khách hàng đã hoàn thành hồ sơ.

Khách hàng có nhu cầu cần báo giá về Dịch vụ chứng nhận ISO 9001-2015 cho các công ty điện tử, điện dân dụng và công nghiệp và các lĩnh vực liên quan vui lòng liên hệ:

BRAVOLAW

Hotline: 19006296

Tư vân: 091 979 1169

Mail:tuvan@bravolaw.vn

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here