DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG MỸ PHẨM SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

0
400
công bố chất lượng mỹ phẩm sản xuất trong nước
công bố chất lượng mỹ phẩm sản xuất trong nước

Bravolaw hiện nay là đơn vị uy tín công bố chất lượng mỹ phẩm sản xuất trong nước cho các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu muốn công bố chất lượng mỹ phẩm ra thị trường. Vậy hồ sơ, quy trình công bố chất lượng cần những gì? Bravolaw xin tư vấn cho bạn như sau:

Dịch vụ công bố mỹ phầm sản xuất trong nước của Bravolaw

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
 • Kiểm tra đánh giá tính hợp pháp của tài liệu, hồ sơ và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện một cách đúng nhất với cơ quan có thẩm quyền
 • Đại diện và thực hiện thủ tục cho khách hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền
công bố chất lượng mỹ phẩm sản xuất trong nước
công bố chất lượng mỹ phẩm sản xuất trong nước

Hồ sơ công bố mỹ phẩm gồm

Hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm bao gồm các tài liệu sau:

 1. Phiếu công bố mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố ( bản mềm của Phiếu công bố)
 2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường ( có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);
 3. Tài liêu về công thức của mỹ phẩm công bố; ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.
 4. Bản tiêu chuẩn chất lượng của mỹ phẩm và phương pháp thử;
 5. Phiếu kiểm nghiệm;
 6. Dữ liệu kỹ thuật hoặc dữ liệu lâm sàng để chứng minh những công dụng đặc biệt của sản phẩm (nếu có);
 7. Tài liệu nghiên cứu độ ổn định (nếu có).
 8. Cam kết của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm về việc công thức sản phẩm không có các chất cấm, việc quy định tuân thủ theo giới hạn về hàm lượng của những chất bị hạn chế và sản xuất đúng công thức đã công bố.
 9. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

Tư vấn khách hàng sau Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

– Sau khi hoàn thành việc công bố mỹ phẩm, Bravolaw sẽ tiếp tục hướng dẫn khách hàng danh mục Hồ sơ PIF ( Product information file) từ Nhà sản xuất để hoàn thiện hồ sơ hậu kiểm. – Hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa theo quy định của Nghị định số 43/2017/NĐ-CP, ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ về nhãn hàng hoá.

Tài liệu cần thiết cho việc Công bố lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong nước:

– Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm công bố lưu hành mỹ phẩm; (01 bản)

-Cần có Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam;

– Bảng thành phần phần trăm các chất (Formulation): ghi rõ tỉ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI).

– Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm

Thời gian công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

– ​Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15 -25 ngày (có thể thay đổi phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ của khách hàng).

Hãy liên hệ với Bravolaw ngay để được cung cấp và tư vấn kịp thời nếu bạn đang có nhu cầu công bố chất lượng mỹ phẩm sản xuất trong nước.
HOTLINE : 19006296

>>>>> Vì sao phải công bố mỹ phẩm.
>>>>> Công bố chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here